Blog Sàn Gỗ

Blog tổng hợp về nội thất

Nhà Lý Nhã Kỹ dát vàng đài nổi tiếng nhất Việt Nam

Căn biệt phủ toạ kỳ lạ  tại khu dân cư Thảo Điền, Q.2 này luôn khiến người đến thăm bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp bề thế lẫn lịch lãm, tinh vi.Mới đây ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng người mẫu chân dài quận uỳnh Thư đến chơi ngôi nhà Lý Nhã Kỳ. Cả hai đã không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp long lanh từ ngoài vào vào của căn vi la này.
Được biết, nhà Lý Nhã Kỳ toạ kỳ lạ c tại khu dân cư Thảo Điền, Q2 . Nhìn kể từ bên ngoài, căn vi la này trông không khác gì toà thọ đài của hoàng gia thời xưa. Bất cứ ai từng ké thăm đều ngất ngây vì vẻ đẹp của nó. Kiến trúc bên vào mái mái ấm được dát kim cương; chạm trổ tận tường, tinh vi đến kể từ ng cụ thể nhỏ nhất. Nội thất sang chảnh, cầu kỳ đều do một tay Hotgirl sinh vào năm 1982 chọn lựa.


Vũ Khắc Tiệp, quận uỳnh Thư tươi tỉnh tại ngôi nhà đẹp của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Tony Dinh)
Một người bạn của Lý Nhã Kỳ kể từ ng gạnh mái ấm cô chơi khẳng định căn biệt thự rộng đến nỗi đi cả ngày không hết. Đứng kể từ tầng thượng của ngôi căn nhà có thể thấy được một khu vực rộng rộng lớn của TP.HCM và sông Sài Gòn. Bao xung quanh căn nhà là khuôn viên trải dài, trong mái ấm còn có bể cá đẹp lung linh.

Có thông tin cho rằng giá thành trị của căn thiệt thự xấp xỉ 50 tỷ song trị giá thành thực của tòa nhà này có thể cao hơn cực kỳ nhiều. Bởi nó nằm trên khu đất ở ve sầu n sông Sài Gòn đắt đỏ nhất TP.HCM . Chưa kể, kiến trúc hay nội thất bên vào mái ấm Lý Nhã Kỳ đều không kém các căn ngôi nhà trăm tỷ của ca sĩ Trang Nhung, hoa hậu Ngô Mỹ Uyên…

Dù có danh h về khối tài sản đồ sộ tuy nhiên căn biệt thư hoành tráng như lâu đài của Lý Nhã Kỳ vẫn khiến nhiều người không khỏi bất thần. Giàu như ông trùm Venus Vũ Khắc Tiệp vẫn phải ước năm 2017 phấn đấu bằng… 5% gia tài của Lý Nhã Kỳ. Người đẹp khiêm tốn đáp lại: “Em tin năm nay anh còn hơn gấp trăm lần em”.

Một số ảnh khác về không gian sinh sống của Lý Nhã Kỳ:


Bên ngoài được dát vàng đài do chính Mr Hoàng Anh chỉ đạo