Wednesday, March 22, 2017

Cách lau sàn gỗ với quả chanh hoặc dầu oliu

Liệu không cần phải tiêu dùng hóa chất thông dụng mà vấn có thể lau chùi sàn gỗ sạch và sáng bóng hay không? Trên thực tế đã có những loại nước vệ sinh tự nhiên mà không phải động đến hóa chất độc hại kia.

Theo như bố cáo cũng như qua quá trình phân tích thì những loại nước lau sàn thông dụng bây giờ đều có sáp. Khi vệ sinh sàn gỗ thì lớp sáp này sẽ bám trên bề mặt của gỗ, tác hại đến sức vóc cả gia đình, thậm chí còn tác động tới môi trường.

Công thức thân phụnh và dầu ô liu làm sạch bề mặt sàn gỗ


Thay vì lựa chọn và sử dụng những loại nước sau làn vừa tốn kém lại gây gian nguy cho mình thì giờ đây, bạn đã có thể yên tâm hơn khi ứng dụng mẹo vặt trên đây của chúng tôi:
Đơn giản lắm: chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà như dầu oliu + phụ thânnh + nước ấm, bạn đã có được công thức làm sạch sàn gỗ chỉ trong nháy mắt mà không hề độc hại chút nào.
Lượng nước ấm cần dùng đặt kết hợp với phụ quennh và dầu oliu sẽ dựa trên kích thước sàn nhà hẹp hay rộng, trãnh lãng phí. Trước tiên, lấy phụ thânnh vắt vào nước ấm đã chuẩn bị, sau thời gian ấy mới cho thêm ½ bát dầu oliu vào, khuấy đều lên.Tại sao chúng ta lại dùng 2 nguyên liệu này thì khoa học đã dẫn chứng phụ thânnh là chất làm sạch tác dụng và bình an nhất, chúng có thể đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt của ván sàn gỗ. Còn dầu oliu hiệu quả trong việc làm bóng mặt sàn, giúp căn nhà bạn lúc nào cũng tươi mới, bóng bảy và đầy sức sống.
Dù bạn vận dụng phương pháp dùng hóa chất hay tẩy rửa bằng những dung dịch thiên nhiên, trước khi lau toàn thể sàn gỗ trong nhà, bạn nên dùng một lượng bé lau một góc trước đã xem chúng có phản ứng gì hay không. Khi có hậu quả như ý thì hãy tiến hành mẹo làm sạch này.

Vệ sinh sàn gỗ bằng quen phụnh + dầu oliu


Sau khi đã có được dung dịch như mong muốn: nước ấm + quen phụnh + dầu oliu, việc tiếp theo hãy hãy chắc chắn rằng chổi lau của bạn không được đọng quá nhiều nước đặt hạn chế nước khi lau sàn. Không cần thực hiện lau lại bằng giẻ khô, cứ để sàn gỗ khô như bình thường.
Trên đây là mẹo vặt vệ sinh sàn gỗ bằng quen phụnh và dầu oliu. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được phương pháp bảo quản cũng như vệ sinh sàn nhà phi thường hơn. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.Sàn gỗ sau khi được tẩy rửa bằng chanh + dầu oliu + nước ấm


Lau bằng dung dịch dầu oliu + phụ thânnh, bạn sẽ cảm thấy sàn gỗ trơn hơn so với lúc đầu mới lau xong. Tuy nhiên phương pháp làm này được dẫn chứng trong hiệu quả giữ độ bền cho sàn gỗ, tăng độ chống mài mòn và khác biệt là hương thơm nhẹ nhàng của thân phụnh và oliu sẽ giúp ngôi nhà thoáng mát và hơn nhiều. Cũng không nên lạm dụng dung dịch này quá mức vì tính axit của phụ quennh không hợp đặt dùng lâu dài khi muốn làm sạch sàn. Các người có kinh nghiệm khuyến cáo nên dùng 1 tháng 1 lần mà thôi.

0 nhận xét:

Post a Comment