Monday, September 12, 2016

Cách xử lý sản gỗ khi dính nước bị phồng

Nói đúng về thực thế thì các loại gỗ công nghiệp mà dính nước là sẽ bị dãn nở và cong phồng... đã khiến cho người dùng không khá là bực tức, khó chịu khi dùng loại gỗ này. Vậy để giải quyết cũng như giải đáp chúng ta cùng nhau xem qua một số cách mà nhà sản xuất khuyên nhé
Xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng
lắp sàn gỗ ở các tầng cao tránh độ ẩm thấp cao


Các khắc phục sàn gỗ bị phồng khi dính nước.


Sàn gỗ công nghiệp khi bị dính nước thường thì được phân ra nhiều 2 loại như sau:
+ Dính nước nặng: ở đây là trường hợp khi bạn quên đóng cửa khi trời mưa to hắn vào, hay bị nước trong nhà tắm tràn ra... đây là trường hợp rất là "ca khó đỡ" nhưng các bạn hãy bình tĩnh. hãy nhanh chóng thấm hết nước  ở sàn nhà. điện cho đội thợ chuyên lắp sàn để họ đến bóc ra rồi dựng ra ngoài trời có ảnh nắng hoặc có gió để cho nó nhanh chóng khô ráo, tiến hành lâu vệ sinh lại sàn. Loại gỗ công nghiệp bị phồng do dính nước nhưng khi phơi khô với nắng gió thì nó sẽ trở lại như bình thường.
+ Dính nước nhẹ đây là trường hợp như bạn không may lau nhà quá tay hay đổ một cốc nuốc xuống sàn hay trẻ tè dầm ra sàn... hãy nhanh chóng láy dẻ lau khô rồi đóng kín cửa bật điều hòa chế độ hút ẩm trong vòng mấy tiếng là chỗ bị nước đổ xuống nhanh chóng bốc hơi, và nếu đã bị phồng thì nhanh chóng trở lại như ban đầu.

Như vậy chúng tôi đã gợi ý cho các bạn hai cách khắc phục ở trên để tránh sàn gỗ nhà bạn bị hỏng, cũng như không phải thay lại mới. Các nhà sản xuất cũng khuyến cáo với người sử dụng rằng nên lắp sàn ở nơi khô cao thoáng mát, đặc biệt là tránh để nước tiếp xúc vào.
Về chế độ bảo hành thì họ thường bảo hành khi cong vênh mối mọt, chứ ít khi họ bảo hành khi bị dính nước vì thế các bạn nên cẩn thận khi sử dụng.

0 nhận xét:

Post a Comment