Friday, August 5, 2016

Tổng hợp các mẫu gạch 3D lát sàn đẹp

Hiện nay gạch 3D đang làm người dùng to với màu sắc và hình ảnh giống như thật, không những nó còn giúp người dùng lạc vào một thế giới như ảo của một mê cung, với căn phòng bạn có thể chọn mẫu gạch 3d như bãi biển, khu rừng, sa mạc, hay là bầu trời ... Với công nghệ in 3D trên gạch làm cho sàn nhà của bạn nổi trội hơn bao giờ hết, bạn thật sự rất ngạc nhiên nếu căn phòng được ốp bằng gạch 3D với phong cách bãi biển và cá heo, thay vì ra biển bạn ở nhà ngắm sàn 3d với bãi biển thì không thấy chán, nó còn giúp cảm giác con người thấy sảng khoái, căn phòng cảm thấy rộng ra và thoả mái hơn.

Hình ảnh các mẫu gạch lát sàn 3D

Những hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy một xu hướng trang trí mới cho gạch lát sàn 3D mà có thể biến nhà bếp và phòng tắm vào cảnh quan tuyệt vời.

mẫu gạch 3d đẹp

mẫu gạch 3d đẹp
Hầu hết khách hàng thích loại có rạn san hô, sóng, cá heo và cá nhiệt đới, nhưng thiết kế giàu trí tưởng tượng hơn bao gồm một đặc biệt đáng sợ giống như sàn nhà đang sụp đổ từ theo người sử dụng phòng tắm.

mẫu gạch 3d đẹp

mẫu gạch 3d đẹp

mẫu gạch 3d đẹp
Bạn không khỏi ngạc nhiên khi sáng sớm thức dạy tràn đầy năng lượng tự nhiên

mẫu gạch 3d đẹp
Nếu trong nhà bạn là một bể bơi có chú cá heo này thì thế nào nhỉ kaka
gạch 3D thiên nga
nếu phòng bạn có chú thiên nga này sao nhỉ

gạch 3d cá heo

gạch 3d cá heo

gạch 3d rạn san hô

Như vậy bạn đã tìm được mẫu nào ưng ý cho mình chưa. để có được mẫu theo phong cách riêng bạn, có thể đặt hàng theo yêu cầu từ nhà sản xuất nhé

0 nhận xét:

Post a Comment