Sunday, August 28, 2016

Kinh nghiệm mua sàn gỗ Thái Lan chính hãng

Sàn gỗ là loại vật liệu đang ngày càng được phổ biến ở Việt Nam không chỉ bởi sàn gỗ luôn mang đến cho mọi không gian sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn mà còn bởi nó rất đa dạng với hàng trăm mẫu mã, thương hiệu, xuất xứ khác nhau, trong đó sàn gỗ công nghiệp Thái Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần đông khách hàng, vì vậy, bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua sàn gỗ Thái Lan chính hãng để bạn có thể chọn mua được những sản phẩm tốt nhất.

Phân loại và cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Phân loại sàn gỗ Thái Lan: Khi bạn đã quyết định lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp được sản xuất ở Thái Lan bạn nên nắm được những thương hiệu lớn, đang được nhiều người tin dùng có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia xinh đẹp này như Thaixin, Vanachai, Thaiever, Thai Green…. Trong đó Thaixin có chất lượng, mẫu mã vượt trội hơn hẳn và cũng được nhiều người Việt lựa chọn nhất.
Cấu tạo của sàn gỗ Thái Lan: Cũng có kết cấu tương tự như nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác, cấu tạo của sàn gỗ Thái Lan bao gồm 4 lớp: lớp trên cùng là lớp bề mặt, bên dưới là lớp phim tạo màu, dưới nữa là lớp vân gỗ và cuối cùng là lớp cốt gỗ HDF. Nhưng điểm đặc biệt và dễ dàng nhận dạng nhất ở đây chính là sàn gỗ Thái Lan luôn sử dụng hèm khóa chữ V, loại hèm khóa này vừa dễ thi công, lắp đặt lại rất chắc chắn, an toàn với người sử dụng và dễ dàng tháo dỡ khi cần thay thế, sửa chữa.

Đặc điểm nhận dạng sàn gỗ Thái Lan

·        Chỉ số AC (khả năng chống xước): sàn gỗ Thái Lan thường nằm trong khoảng từ AC3 – AC5.
·        Khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy tốt.
·        Khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này cũng rất tốt, có thể chịu được nước trong khoảng từ 3 – 5 tiếng mà không xảy ra hiện tượng thấm nước, phồng rộp, cong vênh…
·        Đặc điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ này so với hàng trăm loại sàn gỗ khác đó chính là khả năng diệt khuẩn cực tốt, có thể hạn chế mối mọt đến mức tối đa.
·        Mặc dù là gỗ công nghiệp, nhưng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan không chứa các chất phụ gia có thể gây hại đến dước khỏe người dùng, kể cả đối với trẻ nhỏ và rất an toàn với môi trường.
·        Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả, bạn có thể sử dụng sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ vân sần, sàn gỗ vân bóng, sàn gỗ màu sáng, sàn gỗ màu trầm… tùy từng sở thích, thiết kế không gian và “hầu bao” của mình để chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình.
·        So với các loại sàn gỗ khác thì sàn gỗ của Thái có khả năng chống bám bụi cao hơn hẳn; đặc biệt rất bền màu, không xảy ra hiện tượng bay màu, bạc màu trong quá trình sử dụng và ngay cả khi chịu sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời, chất hóa học…

Vì vậy, để chọn mua được những tấm ván lót sàn có xuất xứ từ Thái Lan tốt nhất bạn cần phân loại được các loại sàn đang có hiện nay, và quan trọng hơn cả là phải nắm được những đặc điểm nổi bật của loại sàn này mới có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình.

0 nhận xét:

Post a Comment