Saturday, July 30, 2016

Ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời cho sân vườn thêm đẹp

Gỗ nhựa ngoài trời là dòng sản phẩm được sử dụng làm sân vườn và nhiều ứng dụng khác đem lại hiệu quả cao trong xây dựng cảnh quan, trang trí đẹp mắt, thân thiện, mát mẻ. Những ứng dụng của gỗ giả nhựa sử dụng cho sân vườn có thể kể đến như giàn hoa trang trí, hàng rào gỗ, lối đi….

Trong những sản phẩm gỗ sử dụng làm đẹp cho sân vườn hiện nay thì gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu được ưa chuộng sử dụng với nhiều đặc điểm ưu việt trong thiết kế như: chống mối mọt, cong vênh, trơn trượt, nấm mốc, dễ thi công lắp đặt cùng nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho sân vườn với nhiều ứng dụng riêng.

1. Giàn hoa trang trí


Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời làm giàn hoa trang trí là một cách làm đẹp cho khoảng sân vườn thêm ấn tượng. Không chỉ trang trí mà giàn hoa còn là khu vực che nắng, giảm bớt đi nhiệt độ nắng nóng vào mùa hè, tạo cảm giác thân thiện cho mùa hè thêm xanh, mùa đông thêm ấm áp.

Giàn hoa bằng gỗ nhựa ngoài trời
Giàn hoa bằng gỗ nhựa ngoài trời

Kết hợp chậu cây, chậu hoa treo trên giàn hoặc trồng cây hoa leo như hoa giấy, tigon, hồng leo…sẽ tạo nên khu vườn đầy màu sắc, hoa lá, mang thiên nhiên tràn ngập khoảng không. Khi đã có những vườn hoa, cây sum suê, đặt bàn ghế ngồi thưởng thức vẻ đẹp của hoa, uống trà, đọc sách hay trẻ em vui chơi…sẽ đem lại cảm giác vô cùng thú vị, hòa mình cùng thiên nhiên.
Bên cạnh đó, sử dụng gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào trang trí cùng với cây trồng xung quanh cũng đạt được sự thân thiện hoàn hảo cho toàn bộ sân vườn.


2. Lát ván sàn gỗ nhựa sân vườn


Thay vì dùng gạch đá như thông thường, những sản phẩm gỗ nhựa với thiết kế giả gạch, hình dáng hoa văn của đá sẽ là một lựa chọn không tồi cho sân vườn của bạn.
Gỗ nhựa được làm từ sự kết hợp của nhựa và gỗ nên khả năng hấp thu nhiệt thấp, chịu được nhiệt độ cao, không hấp thu ánh náng nên khá mát mẻ trong mùa hè. Vào mùa đông thì lại giữ nhiệt nên khá ấm áp. Do đó, sử dụng gạch gỗ nhựa ngoài trời cho sân vườn không chỉ trang trí đẹp mà còn giúp người dùng đi lại thoải mái hơn.

Đường đi bằng gỗ nhựa
Đường đi bằng gỗ nhựa

Những con đường gỗ được thiết kế giữa hàng cỏ xanh, khóm hoa hai bên sẽ tạo nên một khoảng không gian đẹp, tinh tế và thư giãn cho chủ nhân.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhựa để thiết kế những khoảng không vui chơi thân thiện cho bé ngoài trời, nơi sân vườn hoặc làm nên một vườn hoa độc đáo được lát sàn gỗ nhựa ngoài trời đẹp. Với nhiều hoa văn và màu sắc, gỗ nhựa ngoài trời đem lại cho sân vườn nét cuốn hút mới lạ và hấp dẫn hơn.

0 nhận xét:

Post a Comment