Saturday, July 30, 2016

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa ngoài trời cho ban công?

Ban công là khu vực quan trọng trong toàn thể ngôi nhà hiện đại. Làm đẹp không gian này luôn là nhu cầu cần thiết. Để làm đẹp khu vực này có nhiều vật liệu khác nhau trong đó sử dụng sàn nhựa ngoài trời là một lựa chọn được đánh giá cao. Vậy tại sao nên sử dụng vật liệu này để trang trí cho ban công?

1. Những điểm ưu việt của sàn nhựa phù hợp với ban công


Sàn gỗ nhựa ngoài trời được thiết kế đảm bảo chịu được áp lực của nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm ngoài trời rất cao. Đồng thời, sàn nhựa chống thấm nước, ấm mốc, chống cháy, trơn trượt, an toàn. Những yếu tố này khiến sàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ quá nhiều.

Sàn gỗ nhựa trang trí
Sàn gỗ nhựa trang trí cho ban công đẹp

Mặt khác lại sàn nhựa ngoài trời với thiết kế dễ thi công và lắp đặt với nhiều màu sắc và vân gỗ đẹp, đem đến sự thân thiện cho không gian sử dụng. Chính vì thế mà sàn gỗ nhựa mang độ bền, công năng cao và tính thẩm mỹ lớn.
Với ban công, đây là khu vực ngoại thất, mặt tiền của ngôi nhà nên thường xuyên bị ảnh hưởng bởi mưa gió, ánh nắng, nhiệt độ thất thường. Đó chính là lý do mà sử dụng sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn phù hợp với ban công.  Với nhiều mẫu mã sàn khác nhau, vẻ đẹp của ban công sẽ được nâng lên nhiều lần.
Những sản phẩm sàn khác như sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có những ưu điểm riêng tuy nhiên giá thành đắt hơn so với sàn nhựa. Do đó, sử dụng sàn nhựa ngoài trời cho ban công còn có hiệu quả tiết kiệm hơn cho chủ nhân.

2. Trang trí sàn nhựa ngoài trời cho ban công


Trên thị trường hiện nay có đa dạng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có thể sử dụng cho bạn công. Bạn có thể chọn loại sàn theo nhu cầu sử dụng riêng đồng thời có giá cả phù hợp.
Màu sắc nên chọn màu đẹp mắt như màu gỗ sáng, màu ghi đá, màu nâu xám sẽ đem lại hiệu quả sang trọng hơn cho khu vực này. Với những màu sắc trầm tĩnh không có độ nổi bật sang trọng cao nhưng nét ấm cúng lại dễ dàng lan tỏa hơn.

Trang trí sàn ban công đẹp mắt
Trang trí sàn ban công đẹp mắt

Đồng thời, nên chú ý chọn sàn nhựa ngoài trời phù hợp và hài hòa với những đồ dùng, vật dụng trang trí khác thuộc ban công. Đó có thể là bình hoa treo, cây cảnh, chuông gió, các hoa nhỏ…Bạn nên chọn màu tươi sáng để nổi bật hơn những vậy dụng, đồ dùng trang trí này cho ban công thêm sống động. Còn những gam màu trầm sẽ đem lại sự yên tĩnh nhẹ nhàng cho không gian ban công, khiến chủ nhân thư giãn thoải mái.

0 nhận xét:

Post a Comment