Saturday, July 30, 2016

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lát bể bơi có an toàn không?

Bể bơi là một khu vực đặc biệt của sân vườn với đặc thù riêng về môi trường nước. Do đó khi chọn lựa vật liệu sử dụng lát sàn cho không gian này đòi hỏi nhiều yêu cầu. Hiện tại, sàn gỗ nhựa ngoài trời là một lựa chọn được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên thì vật liệu này có đủ an toàn hay không?

Sử dụng sàn gỗ nhựa lát bể bơi
Sử dụng sàn gỗ nhựa lát bể bơi

1. Sàn gỗ nhựa đáp ứng yêu cầu lát bể bơi


Thiết kế một lớp gỗ và nhựa, chất kết dính phía trên và vỉ nhựa phía dưới. Sắp đặt gỗ phía trên là thanh nhỏ, xếp song song hoặc bắt chéo nhau tạo nên các rãnh để khi nước dính lên bề mặt có thể thoát nhanh chóng xuống lớp nhựa bên dưới , lớp nhựa rộng nên nước được đẩy ra ngoài  nhanh chóng, giảm ảnh hưởng của nước đến chất lượng gỗ phía trên. Những thiết kế vỉ gỗ nhựa ngoài trời này không thấm nước, chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh, chịu lực cao, êm ái nhẹ nhàng…đem lại sự phù hợp cao đối với môi trường bể bơi sân vườn.
Những đặc điểm ưu việt khác:
- Chịu nhiệt độ cao đến 130 độ C và thấp nhất là -20 độ C
- Thiết kế với những vân gỗ tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi
- Vật liệu không sử dụng hóa chất nên an toàn với môi trường
- Đồng thời dễ thi công lắp đặt nhanh chóng
- Giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên

2. Sử dụng sàn gỗ nhựa lát bể bơi bền lâu


Nếu bạn có một bể bơi trong sân vườn thì sử dụng sàn gỗ nhựa sẽ đem đến cảm giác êm ái, nhẹ dịu mỗi lần bước đi, tránh được cái nóng của mùa hè. Với đặc điểm chống trơn trượt, nấm mốc, chống thấm nên bạn có thể yên tâm sử dụng gỗ nhựa ngoài trời làm sàn lát bể bơi mà không lo bị mất an toàn khi di chuyển.

Sàn gỗ nhựa lát bể bơi đẹp, hiện đại
Sàn gỗ nhựa lát bể bơi đẹp, hiện đại

Đặc biệt, gỗ nhựa tránh được hạn chế bị nứt, mục nát, xước, lắp đặt kỳ công…của gỗ tự nhiên nên rất phù hợp để sử dụng cho bể bơi. Đồng thời, gỗ nhựa ngoài trời cũng có độ thân thiện cao, an toàn nên bạn khỏi lo ảnh hưởng đến môi trường nước.
Khi sử dụng gỗ nhựa lát bể bơi, độ bền cao cũng giúp người dùng không phải thay thế, bảo dưỡng quá nhiều. Thời gian sử dụng sàn gỗ nhựa lên đến nhiều năm vì thế sẽ không phải bỏ ra chi phí quá lớn.
Với đa dạng màu sắc, quý vị có thể chọn ván sàn để tăng hiệu quả trang trí cho khu  vực bể bơi nhiều hơn. Bên cạnh ứng dụng lát sàn bể bơi, gỗ nhựa ngoài trời còn có thể dùng cho ban công, khu vực ngoài vườn, các giàn hoa, đường đi bộ…

0 nhận xét:

Post a Comment