Saturday, July 30, 2016

Phân tích những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

So với những thiết kế như gạch men, sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn với nhiều ưu điểm vượt trội và cũng có hạn chế nhất định. Vậy sàn gỗ công nghiệp có những đặc điểm nổi bật nào? Quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để phân tích rõ hơn về những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp.


1. Sàn gỗ công nghiệp là gì?


Sàn gỗ công là vật liệu được sử dụng để lát sàn, thay thế đá, gach men, gỗ tự nhiên, gạch bông, thảm…Sử dụng sàn gỗ công nghiệp dễ dàng thi công và lắp đặt với những ưu điểm vượt trội đem lại cho không gian công năng sử dụng cao mà lại sang trọng, bền lâu. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn so với các vật liệu khác, giúp chủ nhân tiết kiệm được nhiều giá trị hơn.

Sàn gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ

Sàn được làm từ gỗ công nghiệp, đơn giản và dễ dàng lắp đặt cho không gian sử dụng. Giống như những vật liệu khác, thiết kế sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng ưu điểm vượt trội đã giúp loại vật liệu này được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

2. Phân tích những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp


Sau đây là những ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp khác với những vật liệu cùng sử dụng để lót sàn. Và những ưu điểm nhiều hơn nhược điểm giúp người dùng yêu thích sản phẩm này hơn những thiết kế khác.
- Ưu điểm 
Trước tiên phải kể đến ưu điểm về giá cả. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, tiết kiệm cho người sử dụng hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Mặc dù giá cả có thể sẽ đắt hơn so với gạch men, sứ nhưng chất lượng, những ưu điểm về độ bền, vẻ đẹp thẩm mỹ và độ snag trọng được đánh giá cao hơn. Cũng có những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng tương đương với gạch men nhưng những ưu điểm thì tốt hơn.
sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ thân thiện

Thứ hai, thiết kế sàn gỗ công nghiệp đa dạng kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên, sang trọng, hiện đại. Vẻ đẹp thân thiện, mộc mạc
Thứ ba, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, dễ lắp đặt, sạch, gọn và có thể sử dụng ngay
Thứ tư, sàn bằng gỗ công nghiệp chống mài mòn cao, không bị trầy xước phai màu, không mối mọt, cong vênh, không bị ảnh hưởng thời tiết, nhiệt độ nên thời gian sử dụng lâu dài hơn.
Thứ năm, sàn chịu được nhiệt độ cao, ít bén lửa, chống cháy tàn thuốc lá
Thứ sáu, sàn chống bám bẩn nên vệ sinh dễ dàng.
- Nhược điểm
Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn có hạn chế về khả năng chịu nước không được cao. Mặc dù có tính năng chống nước hai mặt nhưng nếu sàn bị ngập quá nhiều nước thì cũng khó tránh khỏi sự hư hại, nhanh hỏng hơn. Vì thế, để có được sàn nhà bền hơn, quý vị cần chú ý bảo quản và lau dọn đúng cách. Chỉ nên dùng khăn giẻ lau nhẹ nhàng, không nên rửa sàn bằng nhiều nước hoặc để nước mưa tràn vào nhà và lau ngay khi có nhiều nước tràn ra sàn.

0 nhận xét:

Post a Comment