Saturday, July 30, 2016

Ốp tường gỗ công nghiệp – lựa chọn cho nhà có tường bị mốc

Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa mà độ ẩm trong nhà của người Việt thường rất cao, gây nồm và tạo nên những vết mốc khó chịu, giảm đi mỹ quan của không gian đồng thời dễ gây nên bệnh tật. Vì thế mà sử dụng những vật liệu chống thấm cho tường nhà là lựa chọn của nhiều người. Trong số những vật liệu nổi bật phù hợp với nhà có tường bị mốc thì ốp tường gỗ công nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

1. Sử dụng gỗ ốp tường công nghiệp hiện đại, chống ẩm mốc


Trên thị trường hiện nay, sơn chống thấm là một trong những phương pháp cũng có hiệu quả chống ẩm mốc nhưng những nhược điểm như dễ vấy bẩn, rạn, nứt, bong tróc do môi trường khiến cho sơn chưa phải là giải pháp hiệu quả nhất.
Và từ đó, ốp tường bằng gỗ được nhiều người chọn lựa. Nếu chất liệu gỗ tự nhiên quá đắt và đang bị khan hiếm thì ốp tường gỗ công nghiệp vừa có nhiều ưu điểm phù hợp với yêu cầu lại có giá rẻ được ưa chuộng hơn.

Gỗ ốp tường công nghiệp chống mốc hiệu quả

Công nghệ hiện đại giúp gỗ công nghiệp nâng cao được nhiều ưu điểm trong đó có những tính năng nổi bật như:
- Chống thấm, chống ẩm, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả
- Chịu lực tốt, chống cong vênh, chống cháy
- Gỗ công nghiệp chống mối mọt, bám bẩn tốt giúp vệ sinh dễ dàng hơn
- Thiết kế đẹp, đa dạng màu sắc, vân gỗ hiện đại, thân thiện và gần gũi
- Dễ dàng thi công và lắp đặt.
Với những ưu điểm trên, việc ốp tường gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất tránh ẩm mốc đồng thời mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng và thân thiện cho không gian nhà ở trong tầm tay bạn.

2. Nhà vẫn đẹp với gỗ ốp tường công nghiệp kể cả vào mùa nồm


Mùa nồm với hơi ẩm nhiều, tích tụ khiến không gian dễ bị ẩm mốc, tích nước. Nhưng khi sử dụng gỗ công nghiệp được sản xuất công nghệ cao kết hợp lớp xương gỗ cách biệt, tránh bị hấp hơi ẩm đem lại khả năng chống thấm hiệu quả. Từ đó, gỗ ốp sẽ ngăn cản tường nhà bị dính nước, dính ẩm – nguyên nhân của nấm mốc.

Phòng ngủ đẹp với gỗ ốp tường công nghiệp
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp dành cho quý vị lựa chọn như gỗ nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Á…với những màu sắc riêng, mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhất với mỗi ngôi nhà của bạn.
Với việc ốp tường gỗ công nghiệp, quý vị sẽ sở hữu ngôi nhà không ẩm mốc, vẻ đẹp thân thiện và hoàn hảo, đem đến niềm yêu thích mỗi ngày với không gian sống tự nhiên, sang trọng của mình mà không lo ngại ảnh hưởng của thời tiết nữa.

0 nhận xét:

Post a Comment