Friday, July 29, 2016

Những đặc điểm ưu việt của gỗ nhựa ngoài trời


Gỗ nhựa ngoài trời là loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu lắp đtặ và trang trí ngoại thất ngoài trời. Gỗ nhựa ngày càng được chọn lựa phổ biến thay thế gỗ tự nhiên bởi nhiều đặc điểm ưu việt nổi trội. Vậy những đặc điểm đó là gì?

1. Những tính năng ưu việt của gỗ nhựa ngoài trời


Thiết kế gỗ nhựa là sản phẩm giả gỗ mang đến cảm giác không khác gì gỗ thật với đầy đủ những đặc điểm ưu việt giúp người dùng sở hữu không gian ngoại thất hiện đại và mới lạ hơn.

Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Những loại nhựa giả gỗ hiện nay đều được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhờ đó mà những ưu điểm ngày càng được tăng lên, cải thiện nhược điểm ban đầu của loại chất liệu này. Những đặc điểm ưu việt củ gỗ nhựa ngoài trời có thể kể đến như:
- Không bị mối mọt, không độc hại mà ngược lại luôn thân thiện với môi trường
- Không bị cong vênh, co ngót dù nhiệt độ có thay đổi. Có khả năng chịu nhiệt độ cao.
- Mềm dẻo, chịu lực tốt kể cả với những lực va đập mạnh
- Chống nấm mốc, trơn trượt
- Dễ  dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng hơn nhờ sản xuất công nghiệp đồng bộ.
- Sản phẩm tăng tác dụng trang trí đẹp cho không gian ngoại thất, ngoài trời
- Gỗ nhựa ngoài trời êm ái, nhẹ dịu. Những họa tiết, màu sắc, vân gỗ mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên
- Thiết kế đa dạng tạo nên những khoảng không gian ngoài trời đẹp, nhiều ứng  dụng từ sàn nhà, sân vườn đến thiết kế giàn hoa, sàn bể bơi, đường đi bộ…
- Có thể tái sử dụng, di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác rất đơn giản
So với gỗ tự nhiên sử dụng ngoài trời, gỗ nhựa có giá thành rẻ hơn, thoải mái hơn vì thế mà nguyên liệu này đã được nhiều người chọn lựa cho thiết kế nội thất ngoài trời. Độ bền lâu cùng thiết kế đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều địa điểm,  đem đến vẻ đẹp mới lạ cho từng góc sân.

2. Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời làm đẹp không gian 


Với đa dạng thiết kế từ gạch đến miếng gỗ, màu sắc phong phú, họa tiết đầy đủ đem lại cho gỗ nhựa nhiều ứng dụng trong việc trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt, với độ thân thiện cao với môi trường, vân gỗ in như gỗ tự nhiên càng giúp loại nguyên liệu này thêm hài hòa với ngoại thất ngoài trời hơn nữa.

Ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời

Một mảnh sân vườn lát gạch gỗ nhựa ngoài trời đẹp, hay con đường gỗ, giàn hoa trang trí…đều đem lại cho người dùng những khoảng không gian thêm đẹp và lạ mắt, hiện đại và thân thiện nhất.


0 nhận xét:

Post a Comment