Friday, July 29, 2016

Lựa chọn gỗ ốp trần nhà công nghiệp kết hợp cho không gian sống

Gỗ là vật liệu được sử dụng làm đẹp cho trần nhà được thiết kế với hai loại chủ yếu là gỗ tự nhiên và công nghiệp. Với giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt, gỗ ốp trần nhà chất liệu gỗ công nghiệp hiện nay đã được sử dụng phổ biến trong không gian sống hiện đại hơn so với gỗ tự nhiên.

1. Những ưu điểm của gỗ ốp trần nhà công nghiệp

Công nghệ sản xuất tiên tiến đã cho ra đời sản phẩm gỗ ốp trần nhà công nghiệp với những ưu điểm vượt trội, không khác biệt so với gỗ tự nhiên là bao và giá thành thì lại rẻ hơn nhiều nên không lạ gì mà loại gỗ ốp trần này được ưa chuộng sử dụng.Trần gỗ công nghiệp đẹp
Những ưu điểm của gỗ ốp trần công nghiệp:
- Chống nắng, nóng, chống thấm nước hiệu quả. Độ bền lên đến trên 10 năm
- Công nghệ chống oxy hóa được sử dụng giúp gỗ ốp trần lâu phai màu, luôn tươi mới
- Trần nhà gỗ công nghiệp cũng mát khi về hè và ấm áp khi đông đến
- Thiết kế đa dạng phong cách đem lại nhiều điểm nhấn ấn tượng, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi ngôi nhà
- Thi công nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.
Sở hữu nhiều thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, gần gũi, thân thiện và thư thái, ốp trần nhà bằng gỗ công nghiệp là ý tưởng thông minh, tiết kiệm cho không gian sống của bạn.

2. Kết hợp gỗ ốp trần công nghiệp hiệu quả cho không gian sống

Để đạt được hiệu quả cao trong trang trí nội thất với gỗ ốp trần nhà công nghiệp, quý vị cần chú ý chọn màu sắc và kết hợp thiết kế không gian tốt nhất theo từng mẫu trần chọn lựa.
Về màu sắc trần gỗ,  nên chọn màu sắc nhạt cho trần nhà cảm giác cao hơn, thoáng hơn. Còn nếu muốn tăng độ ấn tượng cho trần nhà nên chọn màu sắc trung tính, thiết kế nhiều vân gỗ hiện đại. Màu đậm cũng có thể sử dụng cho những trần nhà cao, nếu muốn không gian thu hẹp và ấm cúng hơn. Màu gỗ ốp trần nhà công nghiệp cũng nên chọn hài hòa với sắc sàn gỗ hay đồ gỗ trong không gian.

Kết hợp đèn chiếu sáng với trần gỗ
Để tạo được nét ấn tượng hơn cho trần nhà, bạn nên chú ý việc lựa chọn đèn chiếu sáng.  Hiệu ứng từ đèn sẽ đem lại tác dụng tốt trong việc làm nổi bật màu sắc, họa tiết vân gỗ của từng thiết kế gỗ ốp trần công nghiệp. Ánh sáng đèn có thể chọn màu sắc trắng ấm hay vàng ấm để nâng cao hiệu quả tạo cảm giác thân thiện, ấm áp cho toàn bộ không gian. Những kiểu đèn chùm, đèn thiết kế sang trọng càng nâng tầm đẳng cấp cho trần nhà.
Gỗ ốp trần nhà chất liệu gỗ công nghiệp mang đến nhiều lựa chọn kết hợp cho không gian sống với đa dạng phong cách khác nhau, chắc chắn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

0 nhận xét:

Post a Comment