Friday, July 29, 2016

Gỗ ốp trần nhà – lựa chọn cho không gian thêm đẹp và hiện đại

Sử dụng gỗ ốp trần nhà là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay nhằm tăng thêm vẻ đẹp, cảm giác ấm áp hơn trong không gian hiện đại. Bên cạnh đó, trần nhà ốp gỗ còn tạo nên sức hút độc đáo, đẳng cấp cho không gian sống.

1.Những lợi ích khi sử dụng gỗ ốp trần nhà

 Sử dụng ốp trần nhà bằng gỗ không chỉ về đem lại hiệu quả về mặt trang trí mà còn tạo nên cho không gian sống nhiều lợi ích vượt trội. Sau đây là tổng hợp những lợi ích khi sử dụng gỗ để ốp trần nhà: - Khi ốp trần nhà sẽ có tác dụng chống nóng, nắng, thấm nước - Không gian trần nhà cao ráo, thoải mái và gọn gàng hơn - Mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện, gần gũi nhờ gỗ mang đặc điểm tự nhiên, mộc mạc - Gỗ ốp trần nhà đem lại cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ, thư giãn hơn vào ngày hè nóng nực - Tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến nét sang trọng và đẳng cấp hơn cho trần nhà. Sử dụng ốp trần nhà bằng gỗ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, công năng lớn hơn so với các chất liệu khác nên đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng với nhiều không gian hiện đại.

2.Thiết kế gỗ ốp trần nhà đa dạng, kết hợp không gian thêm đẹp

 Tác dụng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian sống được thể hiện qua nhiều mẫu gỗ ốp khác nhau, đem lại sự lựa chọn mới lạ cho từng ngôi nhà. Thiết kế trần nhà với chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có đa dạng màu sắc, phong cách thiết kế mang đến những nét riêng trong từng không gian sống. Từ đó, tạo nên những vẻ đẹp riêng biệt, thêm đẳng cấp và sang trọng cho mỗi ngôi nhà. Công nghệ sản xuất trần gỗ hiện nay đã được cải tiến rất nhiều đem đến nhiều sản phẩm trần với độ chịu lực cao, chống công vênh, mối mọt hiệu quả. Những đặc điểm này càng tăng thêm hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho những ngôi nhà. Quý vị có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế gỗ ốp trần nhà để kết hợp với nhà của mình. Tuy nhiên, cần chú ý đến sự hài hòa giữa trần với sàn, tường để tạo được sự đồng bộ cao nhất, nâng cao hiệu quả làm đẹp. Bên cạnh đó, khi chọn màu sắc, nên chọn màu gỗ ốp nhạt, sáng nếu muốn trần nhà cao hơn. Còn nếu trần nhà cao muốn giảm xuống thì nên chọn gỗ màu đậm, vì màu đậm có tác dụng kéo khoảng cách rất tốt.

0 nhận xét:

Post a Comment