Tuesday, September 15, 2015

Lau chùi cho sàn gỗ công nghiệpTháng này blog của chủ đề là tất cả trên gỗ cứng và gỗ tầng thiết. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà mới và chăm sóc cho họ là một quá trình đơn giản miễn phí và rắc rối miễn là nó là một phần của thói quen làm sạch thường xuyên của bạn. Giữ sàn miễn phí của bụi bẩn, mảnh vụn, đá mạt và tràn sẽ giúp giữ lại cái nhìn ban đầu của sàn của bạn trong khoảng thời gian dài nhất của thời gian.

Chăm sóc cho sàn thiết kế gần như là sự thực hiện giống như cách bạn làm với bất kỳ gỗ hoặc sàn gỗ khác. Dưới đây, chúng tôi đã vạch ra một số lời khuyên hữu ích, bạn có thể áp dụng khi chăm sóc các tầng trong nhà Intracorp mới của bạn. Internet cũng là một nguồn rất tốt để thông tin về làm thế nào để chăm sóc sàn nhà của bạn cũng như bất cứ lời khuyên bảo dưỡng khác cho gia đình.


Giữ tầng xuôi, sạch sẽ và khô trên một cơ sở hàng ngày.


Nếu sử dụng một chân không được chắc chắn sử dụng một tập tin đính kèm bàn chải mềm hoặc một chổi mềm để tránh bất cứ gãi.
Lau ẩm không được khuyến khích nhưng nếu được thực hiện hết sức thận trọng là cần thiết. Để tránh độ ẩm tối thiểu trên bề mặt, làm khô ngay bằng khăn khô để tránh ẩm thâm nhập vào bề mặt gây tổn thương vĩnh viễn.
Tràn lan phải được lau lên ngay sau khi chúng xảy ra. Thiết kế và sàn gỗ công nghiệp sẽ chống lại độ ẩm cho một khoảng thời gian rất ngắn thời gian và sẽ làm hỏng vĩnh viễn sàn nếu để quá lâu.
Chiếu và thảm tại lối vào sẽ giúp cho sỏi bẫy, bụi bẩn, độ ẩm, cát, và các mảnh vụn khác để giữ cho chúng khỏi mặt sàn.
Chất tẩy rửa dựa sáp, chất tẩy rửa mạnh và miếng mài mòn không nên được sử dụng để làm sạch sàn nhà vì chúng sẽ làm xước và hư hại kết thúc.

Phương pháp điều trị Window được khuyến khích để che tầng từ mặt trời tia khắc nghiệt, như đổi màu có thể xảy ra theo thời gian.
Để tránh thiệt hại cho các tầng từ đồ nội thất, hãy chắc chắn để đặt miếng đệm cảm thấy trên tất cả các điểm tiếp xúc và sử dụng thận trọng khi trượt đối tượng trên bề mặt sàn.
Soft, giày dép đáy phẳng trên sàn nhà là an toàn nhất trên sàn. Giày cao gót và đi bộ đường dài khởi động sẽ làm hỏng sàn như sẽ là móng tay trên vật nuôi của bạn.
Vết trầy xước nhỏ có thể được xúc động với dấu hiệu đặc biệt hoặc bút vết thiết kế cho sàn gỗ. Đây có thể dễ dàng được tìm thấy tại sơn và phần cứng cửa hàng địa phương.
Các quy tắc của ngón tay cái tốt nhất là luôn luôn nhớ đến điều trị và duy trì sàn của bạn là tốt nhất bạn có thể và luôn luôn lau lên

0 nhận xét:

Post a Comment