Tuesday, September 15, 2015

Làm sạch Sàn gỗ Với Microfiber Chổi

Làm sạch Sàn gỗ Với Microfiber Chổi


Làm sạch sàn gỗ là một phần của việc duy trì chúng. Nếu bạn không kịp làm sạch sàn nhà của bạn, nó sẽ khó khăn hơn để làm sạch chúng. Ngoài ra, khi bạn có bit của bụi bẩn, chúng có thể gây ra các vết trầy xước nhỏ nếu họ đang bị kéo lê trên sàn nhà của bạn bằng đôi chân của người dân.

Khi bạn đi đến trung tâm xây dựng nhà ở địa phương của bạn, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp khác nhau để làm sạch sàn gỗ của bạn. A lau sợi nhỏ được làm sạch thiết bị hoạt động tốt và đã được khoảng kiếp. Nó là kinh tế, quá. Những người này được thiết kế cho sàn gỗ cứng thường có một lượng lớn, căn hộ đầu lau.


Tại sao Microfiber?


Nó là an toàn cho tất cả các bề mặt gỗ thành phẩm. Nó sẽ không làm xước - cung cấp cho bạn sử dụng nó một cách chính xác và có miếng đệm kích thước phải vào nó. Họ có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Họ nhặt bụi bẩn và bụi tốt. Họ là tuyệt vời cho những căn nhà lớn và không gian nhỏ.

Điều gì để tìm Khi chọn một Microfiber Lau cho bạn Hardwood Sàn nhà


Các miếng đệm sợi nhỏ nên có thể giặt hoặc thay thế. Các miếng đệm sợi nhỏ nên được dễ dàng để loại bỏ. Nếu nó là bực bội để lấy miếng tắt, bạn sẽ không muốn thay thế chúng khi bạn cần đến. Trong thực tế, tôi đã nghe những câu chuyện của những người không thể tìm ra cách để thay thế người đứng đầu và kết thúc ném toàn bộ lau đi!

Khi mua một lau sợi nhỏ, giá cả là một yếu tố. Chi phí nạp tiền là quan trọng hơn so với chi phí của chính nó lau. Thường thì có một sự thay thế thương hiệu và không có tên chung. Chung chung thường sẽ không phù hợp với lau của bạn. Một số thương hiệu chỉ có sẵn tại các cửa hàng cụ thể. Để thuận tiện, nó có thể được dễ dàng hơn để có được một thương hiệu chung hoặc đi đến trung tâm xây dựng địa phương hoặc siêu thị để có được một.

Cả hai độ bền và sự thoải mái khi sử dụng những yếu tố để xem xét. Một số có gậy lồng trong đó là tốt cho điều chỉnh để làm cho nó thoải mái cho chiều cao của bạn. Bạn không cần phải thay thế lau thường xuyên ở tất cả - chỉ là mopheads. Các câu hỏi về độ bền và thoải mái đun sôi xuống đến sở thích cá nhân.


Chọn một giải pháp sạch cho các Lau Microfiber của bạn


Bạn có thể lau khô hoàn toàn để bụi nhặt. Bạn có thể có một giải pháp làm sạch mà đi kèm với bạn lau sàn gỗ. Không bao giờ sử dụng rất nhiều các giải pháp làm sạch nếu bạn đang sử dụng nó. Một số chất tẩy rửa để lại vệt trắng, bản vá lỗi mây trên sàn gỗ của bạn - Oil Soap Murphy nổi tiếng với những vệt của nó! Nếu bạn muốn sử dụng các giải pháp lau của bạn đi kèm với, kiểm tra nó trong một khu vực nhỏ mà không được xem như một tủ quần áo trước khi làm toàn bộ sàn nhà. Tôi thích sử dụng giấm trắng với một ít nước pha trộn với nhau. Nó thực hiện một công việc tốt và sẽ không ngu si đần độn đích của bạn.

Làm thế nào để sử dụng cây lau Microfiber của bạn


Bí quyết là để làm càn quét rất dài. Không nhấc lau của bạn, nhưng giữ nó trên sàn nhà. Hãy nghĩ về nó như một máy hút bụi. Tiếp tục đi với nó. Đừng dừng lại. Giống như hút bụi, không nâng lau của bạn cho đến khi bạn hoàn thành công việc. Bạn có thể lấy bụi trên ván chân tường của bạn với nó, quá.

Bạn càng nâng lau sợi nhỏ của bạn, bạn càng có thể nhận được các vết trầy xước trên sàn của bạn. Bạn muốn nhẹ nhàng di chuyển những mảnh đất lớn. Những mảnh đất lớn có khả năng làm xước sàn của bạn khi họ nhận được theo người đứng đầu lau. Nếu có rất nhiều mảnh lớn, bạn có thể muốn định kỳ rửa lau của bạn.

Nếu bạn thấy mophead của bạn bị khô, bạn có thể phun nó với một giải pháp làm sạch sàn gỗ. Nó là tốt hơn không để phun trực tiếp lên sàn gỗ nhưng lên lau. Lý do là bạn không muốn khu vực tập trung các giải pháp làm sạch trên sàn của bạn. Nó là tốt hơn để có nó đều phân tán.

Lý tưởng nhất, bạn có hai cây lau nhà. Một cho phun và làm sạch và một cho đi qua sàn nhà sau và làm khô nó. Bạn không cần phải có hai cây lau nhà nếu bạn muốn thay đổi miếng lau sau và bạn đang thực hiện với các giải pháp làm sạch. Nó là tốt để đi trên sàn nhà của bạn và chắc chắn rằng nó là khô sau.Khi để thay thế Pads Mop của bạn


Điều đó phụ thuộc vào bạn. Khi nó trông xấu và có một chút mùi hôi. Tất cả phụ thuộc thường xuyên như thế nào bạn lau sàn nhà của bạn. Nếu bạn thường xuyên lau và có rất nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể muốn thay thế miếng lau của bạn mỗi tháng. Nếu không, ít gặp hơn là tốt.

Thương hiệu gì là tốt nhất?


3M Scotch Brite là một lau sợi nhỏ phổ biến đó là an toàn cho sàn gỗ. Nó có một cái đầu xoay mà làm cho nó tuyệt vời để làm sạch những khó khăn để tiếp cận khu vực. Nó có một cái đầu lớn như vậy nó làm sạch tương đối nhanh chóng. Đó là một chút khó khăn để làm các góc của một căn phòng với nó. Nhiều người ném các miếng đệm sợi nhỏ trong máy giặt. Đây thường là khoảng $ 20. Người đứng đầu nạp lau là khoảng $ 8. Họ có một dòng các sản phẩm làm sạch để đảm bảo rằng bạn đang chọn ra một trong những quyền cho sàn gỗ.

0 nhận xét:

Post a Comment