Wednesday, September 16, 2015

Làm thế nào để làm sạch sàn gỗ công nghiệp


Làm sạch sàn gỗ là một khóe với lau ngay. Hướng dẫn tiện dụng này sẽ dạy bạn làm thế nào để làm sạch sàn gỗ dễ dàng để bạn có thêm thời gian để làm việc khác

Để bắt đầu, bạn sẽ cần 2 điều:

Tấm lau


Đầu tiên chắc chắn rằng bạn có lau ngay cho công việc. Cách tốt nhất để làm sạch sàn gỗ là với một lau sợi nhỏ. Giẻ lau sàn Tấm trượt trên sàn nhà nhặt bụi bẩn và lông vật nuôi dễ dàng. Người đứng đầu xoay làm cho nó siêu nhanh để che khu vực rộng lớn, họ có được dưới bàn ghế dễ dàng, cộng với họ cần ít nước hơn đó là tốt nhất bởi vì sàn gỗ làm cong dễ dàng khi tiếp xúc với nước.


Dung dịch làm sạch


Bạn có  một giải pháp làm sạch của nhà sản xuất hoặc làm một mình (di chuyển xuống để xem công thức của tôi để tự làm sạch sàn gỗ dưới đây). Dù bằng cách nào bạn sẽ cần một chai xịt để phun dung dịch làm sạch lên  lau.

Hướng dẫn nhanh
lau khô với bạn lau sợi nhỏ hoặc sử dụng một chân trên sàn gỗ thiết để hút thỏ bụi lớn và chổi bông tóc
làm giảm các pad sợi nhỏ với nước ấm và phun vào các giải pháp làm sạch các lựa chọn của bạn
lau nhà
khi pad sợi nhỏ được quá bẩn đơn giản - rửa sạch, thay thế và tiếp tục
khi bạn đã hoàn tất rửa pad sợi nhỏ và đặt nó vào máy giặt trên rửa vệ sinh

Không được khuyến khích Warped Laminate Flooring
Làm sạch sàn gỗ với cây lau nhà hay giẻ lau sàn chuỗi bọt biển sẽ đưa bạn lâu hơn, để lại dấu vết sọc và bởi vì họ sử dụng rất nhiều nước sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho độ ẩm để chìm vào khe nứt.

Nếu độ ẩm được vào hội đồng quản trị cốt lõi laminate nó có thể làm cong các sàn laminate theo thời gian.

Không có vấn đề gì các nhà sản xuất đã nói với bạn về sàn của họ có một hệ thống khóa kín, trừ khi bạn đã mua đặc biệt sàn gỗ chống thấm nước với các cạnh sáp Tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn nên sử dụng một chuỗi hoặc miếng bọt biển lau trên sàn gỗ. Người gác cổng trong văn phòng của chúng tôi ở Bắc Kinh sử dụng một chuỗi nhỏ giọt ướt lau và sàn được vênh chỉ sau hai năm sử dụng.

Di chuyển đến dưới cùng của trang này để đọc do của tôi và không nên làm để chăm sóc sàn gỗ, cộng với lời khuyên thưởng cho loại bỏ vết bẩn cứng đầu kỳ lạ hoặc nhãn hiệu.

3 cách tốt nhất để bắt đầu Swiffer Lau trong hành động

Có bao giờ một cách hoàn hảo để làm bất cứ điều gì đó là lý do tại sao tôi sẽ để nó vào bạn để chọn cách bạn thỏ bụi lớn và mái tóc xấy cỏ dại khỏi sàn.

Mọi người đều có thói quen cá nhân của riêng họ và nếu bạn đang hạnh phúc hơn để làm việc một cách nhất định sau đó dính vào nó.

Dưới đây là 3 cách tốt nhất để thoát khỏi những thứ lớn trước khi bạn bắt đầu lau bằng nước. Tôi đã bắt đầu với các phương pháp nhanh nhất và kết thúc với việc chậm nhất.

Chạy chân không qua sàn. Hãy chắc chắn rằng nó được thiết lập trên các thiết lập sàn gỗ *
OR dùng lau sợi nhỏ (không có nước) để có được tất cả các khối lớn của tóc và bụi lên. Bạn có thể cạo các mảnh vỡ ra và rửa sạch trước khi sử dụng pad sợi nhỏ cùng cho lau ướt
HOẶC lau bụi khô với một Swiffer loại sweeper
Top Mẹo - Nó là tốt nhất để quét hoặc chân không theo hướng mà sàn nhà được đặt trong để thu thập tất cả các bụi bẩn giữa các rãnh thay vì bẫy nó.

* Không sử dụng một chân không với một thanh beater bởi vì nó có thể làm xước sàn gỗ công nghiệp. Nếu sàn gỗ của bạn có độ bóng cao hay piano mặt tôi khuyên bạn nên tránh hút bụi hoàn toàn chỉ để được ở bên an toàn và bắt đầu với # 2 hoặc # 3 để thay thế. Điều này là bởi vì ngay cả khi bạn đặt chân đến sàn gỗ thiết lập nó vẫn có thể làm xước sàn và vết trầy xước trên bề mặt có độ bóng cao hoặc piano rất rõ ràng trong ánh sáng.

Chỉ cần thêm nước 
Nếu bạn đã từng sử dụng của bạn lau sợi nhỏ để lau khô sàn gỗ, bạn có thể cạo bỏ các mảnh vỡ vào trong một thùng rác, rửa sạch và lắp lại hoặc chỉ đơn giản là thay thế các pad sợi nhỏ với một phụ tùng.

Top Mẹo - đó là tốt để có một pad tùng hoặc hai vì vậy bạn luôn luôn có một để lau lên tràn dầu khẩn cấp với người khác trong khi đang đi xe đạp trong rửa.

chuẩn bị giải pháp làm sạch nhà làm của bạn trong một bình xịt hoặc chỉ lấy thương hiệu của bạn một từ tủ bếp
làm giảm các pad sợi nhỏ với nước ấm từ vòi (không quá sũng nước) và phun vào các giải pháp làm sạch
lau sàn nhà - một vết cắt sợi nhỏ lau qua gunk với bất kỳ khó đẩy xuống hoặc cọ rửa, để thư giãn và để lau làm việc
khi pad sợi nhỏ được quá bẩn sau một hoặc hai phòng - rửa sạch, lắp lại và tiếp tục. NHỚ - Bạn không cần phải chuyên chở một xô nước ấm xung quanh với bạn. Một sợi nhỏ pad có thể dễ dàng kéo dài trong hai phòng hoặc nhiều hơn, do đó bạn không cần phải rửa sạch trong bồn rửa rất thường xuyên. Không có squeegeeing hoặc nhiệm vụ cao vắt như với một chuỗi lau
khi bạn đã hoàn tất rửa pad sợi nhỏ trong bồn rửa và treo ra để khô.
Sau khi một số ứng dụng (và pad có vẻ khá bị đổi màu) đặt nó vào máy giặt trên rửa vệ sinh
Và đó là nó!

0 nhận xét:

Post a Comment