Wednesday, September 16, 2015

Cách nào để làm sạch sàn gỗ hiệu quảBạn đã có một sàn ép? Oh, vẻ đẹp tuyệt đối của tầng lớp! Sự sang trọng họ toát cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tinh vi đó; cho đến khi bạn nhớ làm thế nào căng thẳng làm sạch nó có thể được. Khi họ đang nhuộm màu, đó là tự nhiên cảm thấy stress lo lắng làm thế nào để thoát khỏi những vết bẩn hoặc cách để làm sạch sàn gỗ. Bạn liên tục chiến đấu các yêu cầu để tách chúng ra? Không có gì phải băn khoăn là. Mặc dù hầu hết mọi người xem xét làm sạch sàn gỗ là rất khó, nó vẫn còn có thể để làm sạch nó bằng cách sử dụng các công cụ và phương pháp.


ngoài các loại sàn gỗ thì bạn có thể tham khảo thêm sàn gỗ thái lan và sàn gỗ tự nhiên để cho ngôi nhà của mình thêm phong phú

Gạch lát sàn gỗ dễ dàng được chú ý, đôi khi họ tiết lộ những vệt ngay cả sau khi bạn đã mopped nó. Bạn có để làm sạch sàn gỗ một cách thường xuyên, nếu không, họ trở nên biến dạng hoặc bị trầy xước. Những loại sàn được nổi tiếng là rất khó khăn để làm sạch và bạn nên biết cách để làm sạch sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp cần được chăm sóc nhẹ nhàng và rất nhiều sự chú ý bởi vì họ rất mong manh vì các vật liệu đó được làm bằng.

Gạch lát  là chủ yếu tạo thành 4 lớp vật liệu khác nhau. Các lớp ở phía dưới là chống ẩm, tiếp theo là các tông như lớp lõi là lớp dày nhất, tiếp theo là các lớp hình ảnh và cuối cùng là lớp trên cùng là mỏng và trong suốt. Nếu bạn đã nhận thấy, 3 lớp trên cùng có thể dễ dàng bị hư hỏng bởi nước hoặc chất tẩy rửa mạnh và xà phòng. Vì lý do này, nó rất tốt nếu bạn biết cách để làm sạch sàn gỗ tức là những gì phương pháp làm sạch an toàn và phương pháp nào không.

Chất tẩy rửa không phù hợp

Có rất nhiều phương pháp làm sạch phổ biến cho sàn nhà, nhưng do tính chất tế nhị của sàn gỗ laminate, bạn không thể sử dụng hầu hết trong số họ. Tại tất cả các chi phí, xin vui lòng tránh sử dụng các phương pháp làm sạch cho sàn gỗ của bạn.

Nước nhỏ giọt lau ướt
Chất tẩy rửa xà phòng dựa trên
Wax hoặc đánh bóng
Chất tẩy rửa mài mòn hoặc từ xa mài mòn
Quan trọng nhất, đừng để nước đọng trên đó quá lâu.
Với các toàn bộ không có, không có của bạn không thể không tự hỏi những gì phương pháp làm sạch còn lại phải không? Dưới đây là một số phương pháp làm sạch tuyệt vời cho sàn gỗ của bạn.

Phương pháp làm sạch tốt nhất cho lớp sàn

1.  bàn chải

Để làm sạch hiệu quả laminate lát sàn nhà bếp của bạn, trước tiên bạn sẽ cần một sạch sẽ, mềm mại, - chổi giòn (loại chỉ dành cho nhà). Đừng mắc sai lầm khi sử dụng chổi truyền thống hoặc những người sử dụng cho ngoài trời; họ là quá khó đối với tầng lớp. Quét càng nhiều bụi bẩn và các mảnh vỡ trên sàn nhà với, phương pháp un xâm lấn khô này. Quét theo hướng nơi gạch gỗ đã được đặt. Phương pháp này cho phép quét các chổi hoặc bàn chải để nhận tất cả các mảnh vỡ, bụi và bột kiều mạch có thể được cất giấu ở giữa các rãnh của gạch lát sàn gỗ.

Ngoài ra, trong một cách để làm sạch sàn gỗ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn bằng cách sử dụng một bàn chải bụi hoặc vải. Nếu bạn thấy khó để có được xuống trên sàn này, chỉ đơn giản là buộc các miếng vải hoặc bàn chải bụi vào tay cầm hay kết thúc của một cây chổi. Quan trọng nhất, quét hoặc đánh răng nên được thực hiện mỗi vài ngày để tránh sự tích tụ của các yếu tố không mong muốn.

Làm cho bụi sạch bằng máy hút bụi

Hoặc bạn có thể loại bỏ bụi bẩn và bột kiều mạch trên sàn gỗ tốt nhất của bạn bằng cách sử dụng Melbourne file đính kèm của máy hút bụi. Lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng máy hút bụi với file đính kèm bàn chải mềm. Sàn gỗ công nghiệp là tốt mà không cần bột kiều mạch; họ có thể dễ dàng rời khỏi trầy xước và dấu vết trên sàn nhà.

Lau khô

Thay vì làm sạch ướt sàn nhiều lớp của bạn hoặc sử dụng miếng bọt biển lau thông thường, sử dụng một chiếc khăn khô sạch hoặc lau để lau. Tràn lan của loại nào phải được lau chùi bề mặt của sàn gỗ công ngay lập tức. Cho phép chất lỏng tràn ngồi trên sàn nhà của bạn trong thời gian dài sẽ không chỉ gây thiệt hại cho bảo vệ 'mặc layer' của mình mà còn cho phép nước thấm vào các lớp khác mà không phải là khả năng chịu nước.

Lau ẩm

Tất nhiên, có thể có vết bẩn dính vào sàn nhà của bạn, mà quét dọn, làm sạch chân không không thể loại bỏ. Sử dụng phương pháp này làm sạch khi bạn cần để có được những vết bẩn khỏi tầng nhiều lớp của bạn. Dip những gì bạn cần làm là lau của bạn vào đồng bằng, nước xà phòng, vắt ra cho đến khi nó cực kỳ hay lau gần khô và ẩm ướt CQ Laminate Flooring Melbourne của bạn.

Trong quá trình lau ướt, bạn sẽ cần phải ngâm và vắt lau nhiều lần như bạn lặp lại lau toàn bộ sàn. Sau khi lau ướt, sử dụng một miếng vải khô hoặc khăn để sấy nhẹ nhàng ra bất kỳ khu vực đó vẫn còn ướt.

Giấm và nước giải pháp

Một sự kết hợp của hai có thể được sử dụng để tạo ra một bình xịt. Tránh sử dụng giấm trong nguyên mẫu của nó, luôn luôn pha với nước vừa đủ. Đặt 60ml dấm vào bình xịt 1000ml nước. Hỗn hợp này có tác dụng làm sạch các vết bẩn mờ nhìn, bùn hoặc dầu mỡ đã đóng bánh. Lắc đều trước khi phun các phần nhỏ của sàn tại một thời điểm, lau sạch bằng một miếng vải ẩm hoặc lau.

 nước ấm

Cách để làm sạch sàn gỗ công nghiệp bao gồm làm sạch sàn gỗ với nước nóng được cho là phương pháp tốt nhất. Để làm sạch sâu hơn đòi hỏi nhiều hơn một chút so với chỉ có nước, thêm khoảng 2-4 Oz amoniac để làm ấm nước. Các nước không được hấp nóng không nó phải là ấm.

Đảm bảo bạn vắt ra như nhiều nước càng tốt từ khăn hoặc đám đông trước khi lau ướt laminate sàn với nó. Điều này có thể được thực hiện một lần mỗi vài tháng hoặc bất cứ khi nào sàn là dễ thấy bẩn. Nếu thực hiện đúng cách, nó sẽ để lại không có vệt trên bề mặt sau đó.

Chất tẩy rửa sàn 
Đây không phải là thực sự cần thiết. Hầu như tất cả các nhà sản xuất sàn laminate cung cấp chất tẩy rửa sàn gỗ đặc biệt. Có một số nhãn hiệu chất tẩy rửa laminate ra có cho bạn để lựa chọn nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa chúng. Họ chủ yếu là tốn kém. Vì vậy, trừ khi bạn đang quan tâm về chi tiêu tiền bạc, các chất tẩy rửa ưa thích là thực sự không thực sự cần thiết.

Đối với các vết bẩn thực sự khó khăn

Điểm Crayon, máu, mực, rượu và các vết bẩn soda có thể được loại bỏ với một cửa sổ sạch hơn và mảnh không mài mòn của vải sợi nhỏ. Vết bẩn cứng đầu mực có thể yêu cầu một lượng rất mực tẩy hoặc chất tẩy nhẹ. Cạo đi nhai kẹo cao su khỏi sàn gỗ với một con dao nhà bếp bằng nhựa và lau sạch còn sót lại với một miếng vải ẩm.

Di tar và mỡ vết bẩn với tinh thần khoáng sản. Dấu gót đi ra một cách dễ dàng với, chờ cho nó - tẩy bút chì. Để loại bỏ vết bẩn polish (giày hay móng tay), thoa một miếng vải (sợi nhỏ) với một số tẩy sơn hoặc rượu và lau nhẹ nhàng cho đến khi nó đi ra. Luôn lau sạch bằng một miếng vải ẩm sau đó.

0 nhận xét:

Post a Comment