Monday, December 29, 2014

Sàn gỗ giúp cho căn hộ của bạn nổi bật những gì ?

Người mua hàng vào nhà của bạn thường nhìn xuống trước khi lên. Đó là bước đầu tiên là rất quan trọng cho việc thực hiện một ấn tượng tốt đầu tiên. Đó là một lý do tại sao nhiều người đang lắp đặt sàn gỗ trong nhà của họ.


Sàn gỗ cứng tăng cường giao diện của bất kỳ phòng và có thể tạo ra một tuyệt cổ điển làm đẹp cho thiết kế nội thất của nhà bạn. Đại lý bất động sản khu dân cư đồng ý rằng nhà với sàn gỗ giữ giá trị của họ tốt hơn, bán nhanh, và được bán với giá cao hơn.


Năm ngoái, 99% các đại lý bất động sản đáp ứng với một cuộc điều tra quốc gia tiến hành bởi Hiệp hội Gỗ Sàn quốc gia đồng ý rằng nhà với sàn gỗ cứng dễ bán hơn. Ngoài ra, 82% tin rằng họ bán nhanh hơn và 90% bán cho nhiều tiền hơn. Trung tâm Thông tin Hardwood Mỹ cho biết thêm rằng việc phục hồi sàn gỗ cứng trong nhà là một trong những khoản đầu tư dài hạn tốt nhất có thể thực hiện.


"Tầng Hardwood thân thiện với môi trường, mãi mãi thời trang, và sẽ kéo dài cho các thế hệ," Pembroke Jacobs, chủ tịch của Hiệp hội các nhà sản xuất cho biết Hardwood. "Thêm vào đó, với tuổi thọ dự kiến ​​lên đến 100 năm cho sàn gỗ cứng cao cấp nhất định, bạn có thể yên tâm rằng các loại gỗ cứng thực sự là một đầu tư một lần với một khoản tiền rất lâu dài."


Các chuyên gia bất động sản đồng ý rằng thảm không gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, nhưng sàn gỗ cứng luôn luôn là một trận hòa. Sàn gỗ chế truyền đạt sự ấm áp, chiều sâu và sự phong phú mà không thể được kết hợp bởi thảm, gạch hoặc sàn vinyl.


EPA cho rằng chất lượng không khí trong nhà là một trong những mối đe dọa sức khỏe hàng đầu. Sàn nhà bằng gỗ có thể đóng góp vào một môi trường sống lành mạnh. Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng EPA thuốc trừ sâu được sử dụng trong các khu vườn và nhà tích tụ trên sàn nhà và các bề mặt khác trong nhà. Nhưng sàn gỗ làm giảm đáng kể sự tích tụ các độc tố như vậy. Sàn gỗ cứng cũng không bẫy hoặc bụi cảng ve hay khuôn mẫu như thảm. Mặc dù sàn gỗ có thể sẽ cần phải được đánh bóng lại tại một số điểm, khi đưa về chăm sóc của họ dễ dàng hơn nhiều để duy trì so với bề mặt sàn khác.
Các NWFA khuyến cáo thường xuyên sâu rộng của sàn gỗ với một chiếc chổi lông mềm hoặc lau bụi để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt và các mảnh vỡ. Nếu sàn nhà của bạn có chứa các cạnh vát, nó khuyến cáo sử dụng một chân không với một tập tin đính kèm bàn chải có lông mềm để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vỡ từ giữa sàn. Sàn gỗ cứng có thể làm cho sự khác biệt giữa việc bán hàng hay xem một người mua tiềm năng bước ra khỏi cửa.

0 nhận xét:

Post a Comment