Monday, November 3, 2014

Rustic Orb Pendant Đèn lồng và Phòng ăn hiện đại

Tôi yêu phòng khách, nhà bếp và phòng ăn của chúng tôi là tất cả trong một phòng lớn mở {bạn có thể kiểm tra không gian mở của chúng tôi trước khi chúng tôi di chuyển ở đây nếu bạn muốn}. Đây là phòng chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi trong khi chúng tôi không làm việc đó là -và đôi khi chúng ta đang có, và kể từ khi truyền hình của chúng tôi {được treo phía trên lò sưởi} luôn luôn là, nấu ăn và trò chuyện và dành thời gian với nhau ở đây là dễ dàng và vui vẻ.
Trong khi nhà bếp của chúng tôi là khá lớn, và không gian sống của chúng ta là tốt đẹp là tốt, không gian cắt ra cho khu vực ăn uống cảm thấy một chút chặt chẽ. Đó là may mắn mà tôi đã mua chiếc bàn dài hẹp này cho phòng ăn cũ của chúng tôi, bởi vì nó phù hợp với khá hoàn hảo ở đây trong không gian mới

Chúng tôi đã thay đổi các cửa ra vào và vẽ một vài bức tường nhưng cuối cùng tôi muốn trao đổi tất cả các thảm cho sàn gỗ cứng cũng như cập nhật các bếp.

Tôi vẫn còn ghế phòng ăn cũ của mẹ tôi và tôi nghĩ rằng tôi chỉ muốn giữ chúng cho đến khi tôi đã tìm ra những gì phong cách của ghế cuối cùng tôi muốn trong không gian này -và tôi chưa quyết định {cũng bởi vì tôi có thể Sơn sửa chữa bàn và muốn ghế để phù hợp với RẰNG và không này}. Trong phòng ăn cũ của chúng tôi, chúng tôi giữ một chiếc ghế dài ở một bên, nhưng băng ghế dự bị mà bây giờ nằm ​​ở cuối giường của chúng tôi trong phòng ngủ chính vì phong cách không phù hợp với không gian sống này.

Vì vậy, chúng tôi đã có tất cả các ghế quanh bàn cho đến gần đây {khi chúng tôi chuyển tất cả chúng vào nhà để xe nên những con chó sẽ không bị mắc kẹt dưới chúng và phân của}, ​​và phòng ăn nhìn như thế này ...

Tôi đã không chắc chắn chính xác những gì để làm với các không gian và ban đầu được treo DIY tôi ăn và Vui Chơi Canvases và gọi nó là một ngày. Đó là đủ tốt. Nhưng tôi biết rằng cuối cùng nó sẽ thay đổi. Gần đây tôi đã mua những poufs chevron Ikat cho phòng khách để đặt xung quanh bàn cà phê, nhưng khi họ đến, họ chút lớn hơn tôi dự đoán, vì vậy tôi tiếp tục di chuyển chúng xung quanh không gian và cuối cùng định cư trên chúng cùng với các bàn ăn. Họ là một chút teensy quá ngắn, nhưng tôi thích nhìn của bảng mở và thực sự, chúng ta thường chỉ cần ngồi tại quầy anyway, vì vậy nó hoạt động.

Bây giờ, trong không gian này, chúng tôi có nhiều ánh sáng. Của họ là 9 đèn lõm trên trần nhà bếp của chúng tôi, và hai sconces tìm hải lý trên bức tường phía trên cửa sổ {trong khu vực đặc biệt này}, trong đó có trên dimmers và thêm một ánh sáng tuyệt đẹp thấp. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, chúng tôi không CẦN nhiều đèn. Nhưng không gian đã mất tích một cái gì đó mà không có một đèn chùm ánh sáng mặt dây chuyền hoặc chỉ định và tách biệt một chút với phần còn lại của căn phòng.

Như bạn đã biết, tôi làm công trình điện không DIY, hệ thống dây điện hoặc dây điện lại, và vì chúng ta không thực sự cần nó cho ánh sáng, Tôi đã tìm kiếm các cửa hàng tiết kiệm, các cửa hàng vintage và thậm chí trực tuyến, đối với một số loại nến chandelier, nhưng tất cả mọi thứ tôi thấy có một cảm giác Medieval hoặc là quá nặng nề cho không gian.

Trong lúc này, tôi thấy các bức tường kim loại gương / trang trí tại Joss và Main và mua hai do đó nó sẽ thực sự điền vào các bức tường độc đáo, và nó đã làm. Tôi yêu nó thực sự, nhưng bây giờ tôi có mặt dây chuyền, tôi gần như nghiêng về phía một tấm vải hoặc màu nước sơn nhẹ nhàng hơn trong xanh để trao đổi nó ra cho. Để bây giờ, mặc dù tôi rất hạnh phúc.

Và cuối cùng tôi đã tìm thấy hai chiếc đèn lồng quả cầu lớn với dây gà mở ở trung tâm như PacMan và đem lòng yêu. Họ mộc mạc và mở cửa và đã dễ dàng để treo và tôi yêu những gì họ đã làm cho không gian. Tôi sử dụng pin hoạt động nến vì vậy tôi thậm chí không phải lo lắng về sáp drippy hoặc cháy. Và tốt nhất của tất cả, tôi không phải ReWire hoặc thuê một thợ điện!

0 nhận xét:

Post a Comment